Cung cấp đá Granite: Các nhà thầu đá cần đáp ứng những yêu cầu gì?

cung cap da granite2Cung cấp đá granite cho các công trình xây dựng đòi hỏi các nhà thầu đá không chỉ cung cấp các sản phẩm đá uy tín, chất lượng mà còn phải có trách nhiệm trong việc giám sát, đảm bảo mọi mặt kỹ thuật của từng sản phẩm trong quá trình thi công cũng như sử dụng.

Đọc thêm...

Lắp đặt đá Granite như thế nào?

lap dat daLắp đặt đá Granite đúng cách tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên trên thực tế, nó sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn. Để làm được điều này, điều quan trọng nhất là chúng ta cần nhận biết được các thuộc tính tự nhiên của nó cũng như nắm rõ được từng bước thực hiện cụ thể.

Đọc thêm...

5 bí quyết duy trì vẻ đẹp của đá tự nhiên

Mang vẻ đẹp tinh tế, khác biệt, đá tự nhiên ngày càng trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các hạng mục nội ngoại thất của các công trình như khách sạn, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, resort, biệt thự, căn hộ…

Đọc thêm...

Đá Granite, Marble là gì ? Ưu điểm của hai loại đá này?

Đá Granite, Marble là gì ? Ưu điểm của hai loại đá này?Mỗi loại đá có những đặc tính và ứng dụng riêng, chúng ta cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa đá Granite và đá Marble  

Đọc thêm...

Cách chọn mua đá Granite

Khi xây hoặc sửa chữa nhà, phòng ở…, nhiều người tiêu dùng rất lúng túng không biết làm sao để chọn mua đá granite cho thích hợp với túi tiền và không gian, bố cục trong nhà.

Đọc thêm...

Phúc Thành Stone – Đồng hành cùng dự án chung cư cao cấp BMM

du-an-bmmKhu nhà ở cao cấp BMM do Công ty TNHH sản xuất thương mại BMM làm Chủ đầu tư, đơn vị TVGS là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và tài chính Việt Á và đơn vị cung cấp đá chính thức cho toàn bộ bề mặt của công trình là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Phúc Thành – Phúc Thành Stone.

Đọc thêm...

Phúc Thành là nhà thầu chính thức cung cấp đá Granite, Marble cho dự án Golden Palace

Phúc Thành ký hợp đồng cung cấp đá độc quyền tại dự án Golden PalaceNgày 14/4/2014, Công ty Cổ phần đầu tư Mai Linh, chủ đầu tư dự án tổ hợp văn phòng thương mại và chung cư cao cấp Golden Palace có trụ sở tại K1 khu nhà mẫu Keangnam, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội (bên A) đã ký hợp đồng với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Thành, địa chỉ D09 khu đấu giá đất Kiến Hưng - Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội (bên B) với nội dung chính: Cung cấp vật tư và thi công đá Granite, Marble mặt ngoài công trình.

Đọc thêm...

Công ty CP đầu tư xây dựng và phát triển Phúc Thành, tự hào nhà thầu đá xây dựng hàng đầu

Đá phúc Thành cung cấp cho Golden PalaceĐược cổ phần hóa từ tháng 10 năm 2012, công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển PHÚC THÀNH đã nhanh chóng khẳng định vị thế của một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực mua bán xuất nhập khẩu các sản phẩm đá Granite - Marble - cẩm thạch - unit chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, quy cách, mẫu mã đang được ưa chuộng và thịnh hành trên toàn thế giới.

Đọc thêm...

Trang 4/4