Kinh nghiệm chọn đá cho mặt bếp

kinh nghiem chon da cho mat bepĐá nhân tạo thường là đá marble có màu sắc đơn điệu và không sáng bóng, xỉn. Đá Granite có nguồn gốc trong nước bây giờ hiếm và ít hàng đẹp chủ yếu là nhập từ Trung Quốc về.  

Đọc thêm...

Những lưu ý khi sử dụng đá tự nhiên: Granite, Marble

da granite1Ngày nay, việc sử dụng đá Granite hay đá Marble trong trang trí nội, ngoại thất càng trở nên phổ biến. nó làm cho căn nhà của bạn trở lên đẹp và sang trọng hơn. Tuy nhiên làm thế nào để có thể sử dụng và bảo quản đá Granite, đá Marble đúng cách? Dưới đây là một vài cách bảo quản và xử lý đá Granite, đá Marble trong khi sử dụng.

Đọc thêm...

Biện pháp chống thấm nước tối ưu cho đá tự nhiên

da tu nhien Chống thấm là một trong những bước quan trọng đầu tiên để chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên. Thông thường, việc chống thấm cho đá được thực hiện trước khi thi công. Tuy nhiên, cũng có trường hợp thực hiện chống thấm cho đá tự nhiên sau khi thi công.

Đọc thêm...

Độ PH với đá tự nhiên

do ph voi da tu nhienPH (Power of hydrogen) là chỉ số đo độ hoạt động của các ion Hydro(H+) trong dung dịch. Nó được biểu hiện trong thang đo từ 1 đến 14. Từ 1 đến 6.5 là axit, từ 7.5 tới 14 là kiềm. 7 là trung tính.  

Đọc thêm...

Đá nhân tạo (đá nuôi) là gì ?

g30 Đá nhân tạo là vật liệu hỗn hợp giữa khoáng đá tự nhiên và keo Acrlyic nên nó là vật liệu đặc, không chứa lỗ rỗng, cứng, bền, bền màu, uốn cong được, dễ chế tác, có thể sửa chữa được và làm mới. 

Đọc thêm...

Gia công bề mặt đá

gia cong be mat daĐá granite là sản phẩm đá tự nhiên được sử dụng tương đối nhiều tại các công trình xây dựng, nhà ở... Tuy nhiên, vì là sản phẩm tự nhiên nên sau khi khai thác, bề mặt đá Granite phải được gia công tỉ mỉ để có thể đưa vào sử dụng hoàn thiện.

Đọc thêm...

Cách chăm sóc và bảo dưỡng đá Marble trắng

da trang nhan taoViệc duy trì vẻ đẹp của các loại đá luôn luôn là vấn đề cần thiết nhất là đối với các loại đá có màu trắng, đối với việc bảo quản không đúng cách sẽ làm cho bề mặt đá bị ăn mòn và làm bề mặt đá xấu đi.

Đọc thêm...

Phúc Thành - Nhà thi công đá hoa cương uy tín

nha thi cong da hoa cuongVới kinh nghiệm nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đá xây dựng, Phúc Thành tự hào là một trong những nhà thi công đá hoa cương uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Đọc thêm...

Lắp đặt đá hoa cương

lap dat da hoa cuong12Lắp đặt đá hoa cương cho các công trình xây dựng cao tầng, nhà ở không chỉ tạo ra độ tiện dụng mà còn mang tới vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho các không gian thiết kế.

Đọc thêm...

Cung cấp đá xây dựng tại Phúc Thành Stone

cung cap da xay dung1Cung cấp đá xây dựng là một trong những lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty Phúc Thành Stone. Với tốc độ  và quy mô phát triển vượt bậc, Phúc Thành hiện là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực mua bán, xuất nhập khẩu các sản phẩm đá Granite, Marble, Gemstone, Limstone,... chất lượng cho tất cả các công trình.

Đọc thêm...

Cách nhận biết đá nhuộm

jet-black-granite-slab-1067954Hiện nay trên thị trường tràn ngập các loại đá nhuộm với nhiều màu sắc trông rất “tự nhiên”. Điều này dễ hiểu vì trong một mỏ đá có nhiều loại đá với mức độ màu sắc khác nhau gọi là loại 1, loại 2, loại 3…Loại 3 có màu sắc nhạt hơn hoặc nhiều lỗi và cần nhuộm để tăng giá trị.

Đọc thêm...

Đá tự nhiên cho phòng tắm sang trọng

phong-tam-1-575000-1388971654Đá tự nhiên có những đặc tính phù hợp với căn phòng tắm sang trọng như độ bền cao, khả năng chống vết bẩn và hao mòn, đa dạng màu sắc, hoa văn và kích cỡ.

Đọc thêm...

Trang 3/4