Phúc Thành Stone – Đồng hành cùng dự án chung cư cao cấp BMM

Khu nhà ở cao cấp BMM do Công ty TNHH sản xuất thương mại BMM làm Chủ đầu tư, đơn vị TVGS là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và tài chính Việt Á và đơn vị cung cấp đá chính thức cho toàn bộ bề mặt của công trình là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Phúc Thành – Phúc Thành Stone.

Dự án nhà ở cao cấp BMM được xây dựng trên diện tích 6000m2 với một tòa chung cư 30 tầng và khu biệt thự nhà vườn thuộc phường Phúc La – quận Hà Đông – Hà Nội. Dự án được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao của người dân cũng như tạo nên cảnh quan mới cho khu vực sông Nhuệ.

 

du-an-bmm

Dự án chung cư cao cấp BMM

Với những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật công trình cũng như chất lượng sản phẩm, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Phúc Thành – Phúc Thành Stone đã được tín nhiệm và lựa chọn là nhà cung cấp và thi công toàn bộ đá cho các diện tích trong công trình. Các sản phẩm đá được Phúc Thành thiết kế, lắp đặt đều là những sản phẩm đá chất lượng cao cũng như đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu khắt khe nhất của chủ dự án.Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: