Phúc Thành là nhà thầu chính thức cung cấp đá Granite, Marble cho dự án Golden Palace

Ngày 14/4/2014, Công ty Cổ phần đầu tư Mai Linh, chủ đầu tư dự án tổ hợp văn phòng thương mại và chung cư cao cấp Golden Palace có trụ sở tại K1 khu nhà mẫu Keangnam, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội (bên A) đã ký hợp đồng với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Thành, địa chỉ D09 khu đấu giá đất Kiến Hưng - Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội (bên B) với nội dung chính: Cung cấp vật tư và thi công đá Granite, Marble mặt ngoài công trình.

Phúc Thành ký hợp đồng cung cấp đá độc quyền tại dự án Golden Palace

Phúc Thành là nhà thầu chính thức cung cấp đá Granite, Marble cho dự án Golden Palace

Thành phần của hợp đồng bao gồm các tài liệu đi kèm: Hồ sơ bản vẽ thiết kế do bên A cung cấp, Hồ sơ mời chào giá của bên A, Hồ sơ chào giá của bên B, Quy trình biện pháp thi công do bên B lập và được bên A phê duyệt, Bản vẽ triển khai thi công do bên B lập và được bên A phê duyệt, và các biên bản họp trong quá trình thương thảo hợp đồng.

Đã có khá nhiều nhà thầu cung cấp đá Granite, Marble làm việc cùng chủ đầu tư, song với các đòi hỏi khắt khe của một tổ hợp công trình hạng A, Phúc Thành đã từng bước vượt qua hàng loạt yêu cầu (quy trình, chất lượng, tiến độ) của chủ đầu tư, được tin tưởng lựa chọn là đơn vị độc quyền cung cấp đá cho dự án này.

Đá Granit, Marble cung cấp cho dự án Golden Palace do Phúc Thành cung cấp có CO và CQ đầy đủ, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn đồng đều và luôn được nghiệm thu trước khi đưa vào thi công lắp đặt.

Thời gian thực hiện hợp đồng là 120 ngày. Chủ đầu tư Mai Linh và nhà thầu đá Phúc thành cam kết hợp tác để hợp đồng được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo uy tín và quyền lợi của các bên.

Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh (Mai Linh Investment JSC.), được thành lập từ năm 2006, và hiện là một trong những công ty hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình, đầu tư xây dựng phát triển nhà, hạ tầng đô thị, các công trình dân dụng, công nghiệp, ...và kinh doanh bất động sản. Một trong các dự án trọng điểm của Mai Linh là Golden Palace, tổ hợp Văn phòng- Trung tâm thương mại và Khu căn hộ cao cấp tại Xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Tổ hợp gồm: 03 tòa tháp 30 tầng mô phỏng ba bông hoa sen với chức năng liên hoàn của căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng hiện đại.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Phúc Thành được thành lập từ tháng 10 năm 2012. Với tốc độ và quy mô phát triển vượt bậc, Phúc Thành hiện là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực mua bán-xuất nhập khẩu các sản phẩm đá Granite - Marble - cẩm thạch - unit chất lượng, đa dạng về chủng loại, quy cách, mẫu mã đang được ưa chuộng và thịnh hành trên toàn thế giới.

Sản phẩm của Phúc Thành đa dạng với hàng trăm các loại đá Granite - Marble - Cẩm thạch – Unit, các sản phẩm trụ cột, trần phào, đề ba, các loại mặt bàn bằng đá cẩm thạch, đá olip…, đá qui cách lắp đặt cho công trình và theo thiết kế của khách hàng với giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong các lĩnh vực xây dựng các hạng mục công trình về đá: Cảnh quan, sân vườn, resort, nhà hàng, tiểu cảnh sân vườn, đài phun nước nghệ thuật, xây dựng bể bơi, xử lý nước...

Phúc Thành hiện là nhà thầu đá cho các đơn vị: Công Ty Sản Xuất Thương Mại BMM, Công ty cổ phần xây lắp và phát triển nhà HUD3, Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Toàn Cầu, Công ty CP phát triển xây dựng và thương mại Thành Long, Công ty CP tư vấn và xây dựng Indeco…Ngoài ra, Phúc Thành cũng đã thực hiện thi công nhiều công trình với nhiều hạng mục khác nhau (mặt tiền, cầu thang nhà, chiếu nghỉ, cầu thang máy, đại sảnh, bếp, cột cờ, tam cấp, lát nền - sàn….) như: Công trình Tòa nhà chung cư cao cấp HUD 3, Công trình Time City, Công trình Tòa nhà chung cư cao cấp BMM…

Thông tin liên hệ

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN PHÚC THÀNH

Địa chỉ: D09 Khu đấu giá đất Kiến Hưng-Hà Cầu, P.Kiến Hưng, Q.Hà Đông, Hà Nội

ĐT : 04.33 554 996     FAX: 04.33 554 996

Hotline: 969.293.007

Website : http://www.phucthanhstone.com