Đá tự nhiên cho phòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng trong mỗi ngôi nhà và là nơi để chủ nhà thể hiện phong cách, khiếu thẩm mỹ của mình. Có rất nhiều cách để thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng và sử dụng đá tự nhiên trong nội thất phòng khách là một trong những cách đó.

da tu nhien cho phong khach

Thiết kế phòng khách với sàn được lót bằng đá tự nhiên có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất.

Có thể tùy lựa chọn của chủ nhà để lựa chọn tông màu nhưng tông màu sáng vẫn là lựa chọn ưu tiên. Trong ảnh trên là một sàn phòng khách sử dụng đá Crema Marfil có màu kem, tạo cho phòng khách không gian sáng, rộng rãi.

Một góc khác trong thiết kế phòng khách với ứng dụng đá tự nhiên màu trắng ốp cột, sàn và cổ bậc cầu thang, tạo nên sự đồng bộ trong thiết kế.

da tu nhien cho phong khach1

Tường đá ấn tượng trong thiết kế nội thất phòng khách

Bên cạnh ứng dụng lát sàn, một ứng dụng khác nữa của đá tự nhiên trong thiết kế phòng khách cũng ngày càng phổ biến là trang trí tường. Sự khác biệt là điều dễ dàng nhận thấy trong những mẫu thiết kế phòng khách như thế này. Vẻ đẹp của đá tự nhiên đi cùng nội thất khác tạo nên một phòng khách vừa hiện đại, vừa mang phong cách riêng cho gia chủ.

da tu nhien cho phong khach2

Khi đã hoàn thiện phần thiết kế phòng khách với loại đá tự nhiên ưng ý thì việc thường xuyên chăm sóc, giữ sạch đá tự nhiên là rất cần thiết để phòng khách luôn đẹp.

Nên hạn chế tối đa nước hay các dung dịch lỏng bám đọng trên bề mặt đá và làm sạch hàng ngày với các sản phẩm chuyên dụng cho đá tự nhiên.

>>>Xem thêm ''Đá tự nhiên cho phòng tắm sang trọng'' tại http://phucthanhstone.com/da-tu-nhien-cho-phong-tam-sang-trong.htmlTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: