Đá nhân tạo trong xây dựng

Đá nhân tạo có được khả năng bị uốn dẻo khi bị gia nhiệt ở nhiệt độ vào khoảng 150 độ C và cho phép những nhà..

Đá nhân tạo đã góp phần làm tăng thêm được thế mạnh của ngành xây dựng, và các sản phẩm đá ốp lát sẽ có kích thước lớn, độ bóng cao, gam màu rất ổn định và được ưa chuộng.

da-nhan-tao-trong-xay-dung

Đá nhân tạo có được khả năng bị uốn dẻo khi bị gia nhiệt ở nhiệt độ vào khoảng 150 độ C và cho phép những nhà chế tác tạo ra được những thiết kế đặc biệt theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Đá nhân tạo sẽ được ứng dụng chủ yếu ở trong nhà bếp, văn phòng như mặt bàn, mặt bếp, quầy giao dịch.

Do có được đặc tính chống ẩm tốt nên đá còn được dùng trong việc ốp tường nhà. Đá nhân tạo sẽ là một vật liệu đặc, không rỗng, cứng và rất bền, có thể uốn cong được, và rất dễ chế tác và có khả năng chữa được và làm mới. Và điều đặc biệt của đá nhan tạo là có khả năng chịu nhiệt tốt, chống lại các tia cực tím, chống ố bẩn, không có các vết nối, và rất an toàn cho sức khỏe, có thể thiết kế linh hoạt, bền màu và đa dạng về màu sắc.

Đá nhân tạo chính là một sự đột phá trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc, và sản phẩm đá ốp lát nhân tạo bretonstone terastone chính là một loại đá hỗn hợp có mật độ cao, được sản xuất theo công nghệ rung và máy nén trong môi trường chân không, để tạo có thể tạo ra các tấm đá nhân tạo có được màu sắc phong phú và các đặc tính kỹ thuật ưu việt nổi bật của sản phẩm, đã khiến cho nó trở thành đá ốp lát lý tưởng cho các kiến trúc sư về thiết kế với các loại màu sắc khác nhau theo các yêu cầu công trình kiến trúc.

Đá ốp lát nhân tạo hiện nay đã góp phần làm tăng thêm thế mạnh của ngành xây dựng, các sản phẩm ốp lát có được kích thước lớn, độ bóng cao, gam màu ổn định được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Các sản phẩm đá ốp lát đã được áp dụng ở trong nhiều lĩnh vực như ốp tường, lát sàn, cầu thang, bồn tắm... có độ bền và mang tính nghệ thuật cao.