Cung cấp đá Granite: Các nhà thầu đá cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Cung cấp đá granite cho các công trình xây dựng đòi hỏi các nhà thầu đá không chỉ cung cấp các sản phẩm đá uy tín, chất lượng mà còn phải có trách nhiệm trong việc giám sát, đảm bảo mọi mặt kỹ thuật của từng sản phẩm trong quá trình thi công cũng như sử dụng.


cung cap da granite2

 

1. Những yêu cầu đặt ra đối với nhà cung cấp đá Granite

Để trở thành một nhà cung cấp đá uy tín, chất lượng, nhà thầu đá cần đảm bảo các tiêu chí:

Có kho đá đảm bảo yêu cầu về số lượng, chất lượng.

Đá Granite hay đá hoa cương là loại đá tự nhiên được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit, trong đó quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích này sẽ giúp tạo thành các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau. Đá granite được cấu tạo với nhiều các màu sắc tự nhiên khác nhau và thường được các thợ đá khai thác với các khối đá có diện tích bề mặt lớn. Chính vì vậy, khi muốn mang đến những lựa chon đa dạng cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu về diện tích sử dụng của các sản phẩm đá, các nhà thầu đá bắt buộc phải có kho đá đảm bảo cả về mặt số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm.

 

cung cap da granite1

Kho đá Phúc Thành

Có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tư vẫn, lắp đặt chuyên nghiệp

Việc tư vấn lắp đặt, thi công công trình là một yêu cầu quan trọng đối với các nhà thầu cung cấp đá Granite. Các chuyên gia về đá sẽ có trách nhiệm tư vẫn cho người dùng về từng loại màu sắc, hình dáng của đá Granite sao cho phù hợp nhất với bề mặt công trình, đồng thời, các kỹ thuật viên sẽ đảm bảo cho những lựa chọn của người sử dụng được hoàn thiện nhất.

2. Phúc Thành Stone – nhà thầu cung cấp đá Granite uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Phúc Thành được thành lập từ tháng 5 năm 2009 và được chính thức Cổ phần hóa vào tháng 10 năm 2012. Với tốc độ và quy mô phát triển vượt bậc, Phúc Thành hiện là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực mua bán - xuất nhập khẩu các sản phẩm đá Granite - Marble - cẩm thạch - unit chất lượng. Hiện này, diện tích kho đá mà Phúc Thành đang cung cấp lên tới hàng chục nghìn m2 với đa dạng các mẫu mã cũng như chủng loại đá, đảm bảo được yêu cầu lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với từng công trình xây dựng. Thêm vào đó, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đá xây dựng của Phúc Thành với dày dặn kinh nghiệm, sự am hiểu trong từng sản phẩm sẽ cho quý khách hàng những tư vấn sát thực nhất cũng như đảm bảo hoàn hảo trong từng chi tiết của công trình.

 

cung cap da granite

Kho đá Granite tại Phúc Thành Stone

Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng, Phúc Thành hiện đang là nhà thầu đá cho các đơn vị, công trình trọng điểm như: Công ty Sản xuất thương mại BMM, Công ty CP xây lắp và phát triển nhà HUD3, Công ty CP xây lắp dầu khí Toàn Cầu, Công ty CP phát triển xây dựng và thương mại Thành Long, Công ty CP tư vấn và xây dựng Indeco...

Xem thêm: Lắp đặt đá GraniteTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: